Giới thiệu

Công nghệ cho cuộc sống tốt hơn – Công ty Thiết bị điện nước Bách Khoa

Chúng tôi là cựu sinh viên ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế thích nghiên cứu về kỹ thuật công nghệ. Trong thời gian đi làm hơn 10 năm, không thỏa mãn niềm đam mê ấp ủ bấy lâu.

Chúng tôi nhận thấy nhiều sản phẩm phục vụ cho cuộc sống này được tốt hơn. Nhưng nhiều người chưa biết đến, chưa được sử dụng phổ biến.

May phun suong đến với thị trường Việt Nam đã khá lâu. Giá bán khá cao, chưa thể đến tay người tiêu dùng một cách phổ biến.

Máy phun sương được chúng tôi đưa ra thị trường với mong muốn được làm mát cho cuộc sống này. Mọi người có nhu cầu đều có thể sử dụng sản phẩm này với giá vừa túi tiền.

Thiết bị điện nước Bách Khoa – Công nghệ cho cuộc sống tốt hơn

Máy phun sương tự động giúp con người đỡ tốn công sức tưới lan, tưới nấm, tưới rau… Một công việc đòi hỏi sự chăm chỉ, thời gian, không thể bỏ qua một ngày nào. Máy phun sương được cài đặt tự động tưới cho rau, cây được tươi tốt, nấm được sinh sôi nảy nở.

Phun sương tưới hoa

Phun sương tưới nấm

Phun sương tưới lan

Phun sương làm mát

Thiết bị điện nước Bách Khoa tư vấn nhiệt tình cho quý khách chọn sản phẩm, mua hàng, lắp đặt. Giao hàng miễn phí, lắp đặt trọn bộ cho khách hàng ở TP Hồ Chí Minh. Hoặc tư vấn cho khách hàng tự lắp đặt bộ sản phẩm phun sương làm mát giá tốt nhất.

Quý khách ở tỉnh có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ, Công ty Thiết bị điện nước Bách khoa sẽ báo giá cụ thể đến quý khách. Giao hàng đến địa chỉ khách hàng toàn quốc.

Cảm ơn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của Công ty Thiết bị điện nước Bách Khoa.

Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty thiết bị điện nước Bách Khoa

ĐC: 921/3A QL1A, KP5, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Emai: thietbidiennuocbachkhoa.@gmail.com

*Tư vấn kỹ thuật hoặc đặt hàng: 0903 038 948 (có zalo)

**Tư vấn, đặt hàng: 0901 35 46 36 (có zalo)

***Giao nhận, kho hoặc hóa đơn chứng từ: 0983 719 529

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline

0903038948

0901354636